บริษัทดีแทค เปิดรับสมัครพนักงาน หลายอัตรา วุฒิ ม.6 ขึ้นไป เงินเดือน 25,000 บาท

มาอ่านกันเร็วใครที่กำลังหางานอยู่อย่าได้รอช้า ตอนนี้มีงานมาแนะนำบริษัทใหญ่อย่าง บริษัท DTAC กำลังเปิดรับพนักงานหลายอัตรา ซึ่งจะให้มาทำงานประจำสาขา ที่บริษัทพีระโรจน์ ตัวแทนร้านดีแทค สาขาเดอะมอลล์ท่าพระ ใช้เพียงวุฒิ ม.6 เท่านั้น ใครมีวุฒิตั้งแต่ ม. 6 ขึ้นไปถ้ามีความสนใจรีบเลยเงินเดือนรวมค่าคอมมิชชั่นแล้วกว่า 25,000 บาท เลยทีเดียว

ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า / ขาย / แคชเชียร์ / ซึ่งจะมีหน้าที่ในการทำงานที่จะต้องทำดังต่อไปนี้ ต้อนรับลูกค้าด้วยความยิ้มแย้มแจ่มใส เพื่อสร้างความประทับใจในการบริการแก่ลูกค้าทุกคน

สวัสดิการของบริษัท โบนัสประจำปี เบี้ยขยัน ค่าคอมมิชชั่น ชุดพนักงาน ประกันสังคม ลาบวช/ลาคลอด สำหรับงานนี้ใครที่มีประสบการณ์ในการทำงานด้านการขาย หรือทำเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือมาก่อนจะรับพิจารณาเป็นพิเศษ แต่ก็ยินดีต้อนรับนักศึกษาที่จบใหม่ด้วยนะ แม้ยังไม่มีประสบการณ์ก็ยังพร้อมให้ประสบการณ์ในการทำงานแก่ทุกคน มาเป็นครอบครัวเดียวกันได้เลยร่วมงานกับกันได้อย่างมีความสุข

ขั้นตอนการสมัครงาน DTAC ถ่ายภาพหน้าตัวเองแบบสวย ๆ มาเลย – บัตรประชาชน – ถ่ายภาพวุฒิการศึกษาแบบชัด ๆ – ทักข้อความแชทมาได้พร้อมส่งภาพมาทางเพจ ดีแทค เดอะมอลล์ท่าพระ ชั้น 3 dtac center – เล่าประสบการณ์การทำงานสั้น ๆ ว่าเคยทำไรมาก่อนบ้าง – เป็นการสมัครงานที่ทันสมัยมากจริง ๆ ไม่ต้องเสียเวลาทำอะไรยุ่งยากหลายขั้นตอนเลย หากทำตามขั้นตอนการสมัครเรียบร้อยแล้วทางบริษัทจะพิจารณาและตอบกลับเอง

อย่าช้านะเพราะว่างานนี้มีคนสนใจอยากจะทำงานหลายคนมาก แม้จะรับหลายอัตราแต่ก็มีสิทธิ์ที่จะเต็มได้เหมือนกัน ไม่เลือกงาน ไม่ยากจนนะ เงินเดือนและค่าคอมมิชชั่นรวมกันไม่ใช่น้อย ๆ หากโอกาสเข้ามาหาก็รีบคว้าเอาไว้ก่อนจะดีกว่า เพราะหากปล่อยลอยไปคุณอาจจะต้องมานั่งเสียดายทีหลังก็ได้นะ วุฒิ ม.6 เท่านั้นเป็นขั้นต่ำเข้ามาสมัครกันได้ทุกคนเลย

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *