บริษัท SCG รับสมัครพนักงาน หลายอัตรา วุฒิ ม.6/ปวส. เงินเดือน 13,500 บาท

ความฝันของหลายคนเป็นจริงแล้วใครที่อยากจะเข้าทำงานกับ บริษัท SCG ปูนซิเมนต์ไทย เปิดรับสมัครงานแล้ว วุฒิ ม.6 หรือ ปวส. ก็สมัครได้รับเยอะหลายตำแหน่ง เงินเดือน 13,500 บาท นั้นไม่ได้น้อย ๆ เลยนะ

บางคนยังได้ไม่เยอะขนาดนี้เลย ช่วงนี้งานมันหายากถ้าหากยังเลือกงานมาก ๆ อาจทำให้ต้องลำบากได้ หากคุณอยากทำงานและมีคุณสมบัติพร้อมกับที่กำหนดก็รีบสมัครเลย

สำหรับตำแหน่งที่รับนั้นจะมีช่างซ่อมบำรุงเครื่องกล และรายละเอียดของงานมีดังนี้ปฏิบัติการซ่อมบำรุงเครื่องจักร ตามที่ไดรับมอบหมายจากวิศวกรเครื่องกล– วางแผนจัดเตรียมเครื่องมืออุปกรณ์สำหรับงานซ่อนขนาดเล็ก– เป็น Supervisor ควบคุมการทำงานของผู้รับเหมาให้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่กำหนด

สถานที่ปฏิบัติงานนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด ตำบลมาบตาพุด อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง อัตรา 10 เงินเดือน 13,500 + ประสบการณ์

คุณสมบัติผู้สมัคร– วุฒิ ปวส. สาขาเครื่องกล , เทคนิคการผลิต , หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง– ประสบการณ์ด้าน Technician / Maintenance 1-3 ปี– เกรดเฉลี่ยไม่น้อยกว่า 2.50– สามารถประสานงานหรือทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ – สำหรับผู้สมัครชายทุกคนต้องพ้นภาระทางทหาร หรือ ผ่านรด.ปี 3

หากสนใจ สมัครผ่านเวบไซท์นี้หรือเดินทางเข้ามาที่โรงงาน SCG Chemicals Site 3 จังหวัดระยอง หรือติดต่อที่เบอร์
038-911-622 ติดต่อ Talent Recruitment Center SCG – บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ เลขที่ 1 ถนนปูนซิเมนต์ไทย แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800 อีเมล์ podjarin @ scg.com

 

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *